Hội chợ Giáng Sinh 2022 Christmas Fair 2022

Giáng sinh đang đến gần, lớp học, khuôn viên trường đã tràn ngập những đồ trang trí đầy màu sắc, cùng những khuôn mặt hân hoan đón mừng ngày lễ Giáng sinh và năm mới sắp đến. Rất nhiều sự kiện đã được tổ chức trong tuần này như trang trí bảng theo chủ đề Giáng sinh, tặng quà, xổ số trúng thưởng cho học sinh. Học sinh cùng giáo viên cùng nhau tham gia hội chợ Giáng sinh để gây quỹ.

Rất nhiều đồ ăn ngon và những món quà bất ngờ đã được chuẩn bị để chào đón tất cả mọi người.

Hãy giúp SIS hỗ trợ CARITAS Việt Nam, tổ chức thiện nguyện giúp thay đổi cuộc sống của nhiều hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam, bằng cách mua những món quà nhỏ xinh và tặng chúng cho những người thân yêu. Mong rằng đây sẽ là cuộc gây quỹ thành công nhất từ trước tới nay của SIS.

Hội Chợ Giáng Sinh