Giới Thiệu

Thông điệp từ Hiệu trưởng

Rất hân hạnh được chào đón Quý phụ huynh và các em đến với Trường Quốc tế Singapore cơ sở Vạn Phúc. Nhà trường cung cấp các chương trình học riêng biệt nhằm đảm bảo một con đường học vấn thành công trong trong số các trường Quốc tế tại Việt Nam.

Một điểm chung của tất cả các trường trong hệ thống là việc kết hợp các giá trị phương Đông trên cơ sở các phương pháp giáo dục của  phương Tây. Sự giao thoa này tạo nên sự khác biệt giữa Trường Quốc tế Singapore và tất cả các trường học khác tại Việt Nam.

Đọc thêm

 • Tầm nhìn và sứ mệnh

  Tầm nhìn và sứ mệnh

  Trở thành một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục,– và đào tạo xuyên suốt từ bậc Mẫu giáo đến Dự bị Đại học với mục tiêu kết hợp những giá trị phương Đông với nền giáo dục quốc tế để đào tạo nên những công dân toàn cầu.

  Đọc thêm

 • Đội ngũ Giáo viên

  Đội ngũ Giáo viên

  Với đội ngũ giáo viên được đào tạo và có bằng cấp đạt chuẩn, chúng tôi cam kết cung cấp một nền giáo dục chất lượng cho các em học sinh đang theo học tại Trường. Các giáo viên giàu kinh nghiệm và kiến thức tại Trường đại diện cho nhiều quốc gia nói tiếng Anh bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore và Vương quốc Anh.

  Đọc thêm

 • Học xá

  Học xá

  Học xá Vạn Phúc của Trường Quốc tế Singapore nằm tại trung tâm Khu Ngoại giao Đoàn Vạn Phúc. Trường có hai toà nhà với không gian rộng rãi cho các lớp học, phòng âm nhạc, phòng máy tính và phòng công nghệ. Khuôn viên trường cũng bao gồm một phòng thể chất  được trang bị điều hòa nhiệt độ và các trang thiết bị thể thao.

  Đọc thêm

 • Thành tích học tập của học sinh

  Thành tích học tập của học sinh

  Tìm hiểu thêm thông tin về thành tích học tập của học sinh tại Trường Quốc tế Singapore tại Vạn Phúc.

  Đọc thêm

 • Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng & Đối Tác

  Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng & Đối Tác

  Trường Quốc tế Singapore tự hào là đối tác của các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và Vương quốc Anh. Chúng tôi đang tiếp tục xây dựng các mối quan hệ đối tác với các trường hàng đầu và các hiệp hội, các cơ quan kiểm định được quốc tế công nhận nhằm mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho học sinh của chúng tôi tại cả Việt Nam và nước ngoài.

  Đọc thêm

 • Cựu học sinh

  Cựu học sinh

  Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc thành lập Hội Cựu Học Sinh Trường Quốc tế Singapore tại Việt Nam (SISVAA).

  Hoạt động của Hội Cựu sinh viên sẽ khuyến kích và và thúc đẩy mối quan hệ tương hỗ giữa các cựu học sinh và học sinh hiện tại, giữa các cựu học sinh với nhau và với KinderWorld Việt Nam.

  Đọc thêm

 • Hệ thống Quản trị

  Hệ thống Quản trị

  Mô hình Quản trị Hệ thống Giáo dục của KinderWorld được thiết kế để hỗ trợ các mục tiêu giáo dục bằng việc sử dụng hiệu quả các nguồn lực và cho phép các trường đưa ra một tiếng nói chung trong việc định hướng và hoạch định kế hoạch của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld.

  Đọc thêm

 • Tải về các thông tin hữu ích

  Tải về các thông tin hữu ích

  Những thông tin hiển thị trong trang “Tải về các thông tin hữu ích” có thể tải về dưới định dạng pdf, bao gồm cả thông tin về thời khóa biểu và tờ bướm.

  Xem thêm