Chia Sẻ Của Học Sinh Sau Chuyến Du Học Hè

Du Học Hè Tại Hàn Quốc:

Học sinh SIS đã có một mùa hè đáng nhớ như thế nào? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ chân thật từ chính các bạn ấy về chuyến Du học Hè tại Hàn Quốc vừa qua. 80% học sinh đã hào hứng đăng ký chuyến đi tiếp theo. Chuyến đi thực sự mang đến cho học sinh kỳ nghỉ hè vui vẻ kết hợp với các kiến thức, kỹ năng sống, trải nghiệm văn hóa độc đáo và những kỷ niệm khó quên! Hãy lắng nghe một số học sinh SIS chia sẻ cảm nghĩ về trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến Study Tour!

“Nếu em phải chọn 3 từ để mô tả chuyến đi này, em sẽ chọn vui vẻ, giáo dục và mở rộng tầm mắt. Những điều em học được từ chuyến đi này là kỹ năng quản lý ngân sách, kỹ năng tổ chức, cách nướng thịt, lịch sử, văn hóa và phong tục của Hàn Quốc.” – Nguyễn Thanh Lâm – Lớp 9A.

Thái Duy Anh chia sẻ một cách đơn giản và chân thành: “Có lẽ là được nói chuyện với bạn bè và có thời gian vui vẻ.”

Shaul Khunlint đã hào hứng mô tả chuyến đi rất “Vui vẻ, phấn khích và tuyệt vời!”

Phan Ngọc Bảo Trâm đã có cơ hội khám phá và phát triển cá nhân “Em đã học được cách trở nên độc lập, cách giao tiếp nhiều hơn với mọi người xung quanh. Em cũng biết thêm về màu sắc của chính mình và nhiều điều khác nữa.”

“Sân golf và trò chơi tàu lượn siêu tốc ở Everland là trải nghiệm khó quên nhất của em! Em học được rằng dù đang ở một đất nước xa lạ, bạn không nên sợ thử những điều mới!” Vũ Lê Gia An đã hào hứng chia sẻ!

Đỗ Trần Minh Quân đã chia sẻ khoảnh khắc sinh nhật đặc biệt: “Uống Blue Bull vào ngày sinh nhật khi chúng em ở Gang Wong Do.”

Trần Nguyễn Tuấn Linh tổng kết trải nghiệm: “Toàn bộ chuyến đi đều khó quên vì em được tận hưởng từng ngày! Em đã học được cách chơi golf và cách làm bánh gạo cũng như cách cưỡi ngựa.”

Đây chỉ là một số câu chuyện tuyệt vời từ chuyến Du học Hè tại Hàn Quốc tại Trường Quốc tế Singapore. Các bạn đã sẵn sàng viết câu chuyện của riêng mình chưa? Tham gia cùng SIS trong chuyến Du học Hè tiếp theo nhé!

Du Học Hè Tại Singapore

Hạnh phúc, vui vẻ và đáng nhớ!” là những cảm xúc chung của tất cả các em học sinh SIS sau chuyến học tập tại Singapore mùa hè này! Chuyến đi là một sự kết hợp tuyệt vời giữa tình bạn, khám phá văn hóa, ẩm thực địa phương tuyệt vời và những trải nghiệm khó quên!

Được truyền cảm hứng từ những bài học về dân số đa văn hóa, lịch sử, tôn giáo của Singapore và di sản của người sáng lập tôn kính của đất nước Singapore, cố Thủ tướng Lý Quang Diệu, học sinh Lê Tôn Bách đã chia sẻ ngọt ngào ước mơ của mình – “Trong tương lai, em muốn trở thành một công dân Singapore!”

Khi được hỏi liệu có muốn tham gia chuyến học tập lại trong tương lai hay không, Huỳnh Hữu Phước đã chia sẻ với khuôn mặt rạng rỡ – “Tất nhiên rồi! Điều này rất vui và không ai sẽ nói không với điều gì khiến họ hạnh phúc”.

Đối với Phan Hà Thanh của lớp 6A (SIS @ Gamuda Gardens, Hà Nội), những hoạt động tốt nhất trong chuyến đi là – “khám phá những điều mới và món ăn khác nhau cũng như có nhiều thời gian hơn để giao tiếp với bạn bè.”

“Em đã học được rằng chúng ta nên quan tâm hơn đến môi trường của mình để có một cuộc sống và thế giới tốt đẹp hơn trong tương lai” là điều Lê Phùng Phú Bảo mang về sau khi chứng kiến môi trường sạch sẽ của Singapore.

Học sinh mở rộng tầm mắt, khám phá những nền văn hóa mới và tạo ra mối liên kết chặt chẽ hơn với các bạn học. Các em đã rất vui khi được trải nghiệm từ những chuyến đi thú vị tại Universal Studios đến những khám phá hấp dẫn tại Trung tâm Khoa học Singapore. Học sinh của Trường Quốc tế Singapore đã phát triển tính độc lập, kỹ năng tự chăm sóc và ý thức tôn trọng không chỉ với bạn học mà còn với các nền văn hóa, phong tục và truyền thống khác!

Testimonials From Our Students After Study Tours