Thông điệp từ Hiệu trưởng

Principal-vanphuc_page.png

Rất hân hạnh được chào đón Quý phụ huynh và các em đến với Trường Quốc tế Singapore cơ sở Vạn Phúc. Nhà trường cung cấp các chương trình học riêng biệt nhằm đảm bảo một con đường học vấn thành công trong trong số các trường Quốc tế tại Việt Nam.

Một điểm chung của tất cả các trường trong hệ thống là việc kết hợp các giá trị phương Đông trên cơ sở các phương pháp giáo dục của  phương Tây. Sự giao thoa này tạo nên sự khác biệt giữa Trường Quốc tế Singapore và tất cả các trường học khác tại Việt Nam.

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng đối với mỗi gia đình trong việc lựa chọn con đường học tập cho con em mình. Với việc lựa chọn Trường Quốc tế Singapore cơ sở Vạn Phúc, Quý vị đã gia nhập hệ thống  trường Quốc tế lớn nhất tại Việt Nam.

Chương trình giảng dạy phong phú và chặt chẽ

Điểm mạnh của Trường là chương trình học được xây dựng dựa trên cơ sở chương trình đào tạo của Singapore, Cambridge và Úc.  Sự kết hợp này đảm bảo mang lại cho các em học sinh một chương trình  giáo dục chất lượng và toàn diện.

Nhà trường cam kết chất lượng học tập đạt chuẩn quốc tế với bằng cấp và chương trình giảng dạy được công nhận quốc tế trên con đường học vấn:

  • Kỳ thi Tốt nghiệp bậc Tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế (iPSLE)
  • Chứng chỉ Trung học Đại Cương Quốc tế Cambridge (IGCSE) và chứng chỉ Quốc tế A Level
  • Chương trình kiểm tra đầu vào của các trường Cao đẳng, Đại học ở Mỹ (ACT)
  • Chứng chỉ đánh giá toàn cầu Úc

Các kỳ thi và chương trình giảng dạy của Nhà trường cung cấp một con đường học vấn thành công, tạo điều kiện tốt nhất để các em bước vào các trường đại học trên thế giới.

Giáo viên nói Tiếng Anh có bằng cấp đến từ khắp nơi trên thế giới

Nhà trường nỗ lực xây dựng cho học sinh thói quen học tập lâu dài. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ giáo viên nói tiếng Anh tâm huyết và có chuyên môn đến từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi cùng nhau cam kết đem lại một nền giáo dục toàn diện, đảm bảo học sinh được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong thế kỷ 21. Nhà trường cũng mang lại cho học sinh cơ hội giao lưu với học sinh từ các nước khác thông qua các chương trình tham quan kết hợp học tập tại nước ngoài và các cơ hội học tập xuyên quốc gia.

Chúng tôi hướng đến việc tạo ra:

  • Những học sinh tự tin và sáng tạo
  • Những học sinh có kỹ năng và linh hoạt trong việc giải quyết vấn đề
  • Những học sinh hiểu biết về văn hóa
  • Những công dân toàn cầu tích cực và có trách nhiệm

Môi trường học tập sôi nổi và đầy thách thức tại trường Quốc tế Singapore

Chương trình học tại trường Quốc tế Singapore được thiết kế đa dạng nhằm khuyến khích học sinh luôn nỗ lực để có được kết quả học tập xứng đáng.

Nhà trường rất vui mừng được chào đón Quý vị ghé thăm và cùng trao đổi cách thức mà chúng tôi có thể đáp ứng mục tiêu học tập của các em. Hi vọng rằng chúng tôi có thể trở thành đối tác tin cậy trong việc xây dựng tương lai thành công cho con em Quý vị.

Trân trọng,

Hiệu trường, thầy Edmund Patrick Fitzgerald